Louisiana Digital News

GẦN 90 TRIỆU NGƯỜI MỸ CHẬT VẬT KIẾM TIỀN VÌ ĐẤT NƯỚC SẮP VỠ NỢ

0Một cuộc khảo sát của Cục điều tra Dân số gần đây cho thấy nhiều người Mỹ đang phải vật lộn để trang trải chi phí. Con số này thậm chí nhiều hơn sau khi nước Mỹ trải qua biến động đại dịch COVID-19 với hàng triệu người mất việc làm.
Khoảng 38,5% người Mỹ trưởng thành, tương đương 89,1 triệu người, gặp khó khăn trong việc thanh toán các chi phí nhà ở, thông thường từ ngày 26/4 – 8/5, theo Khảo sát mức sống hộ gia đình. Con số này tăng từ 34,4% một năm trước và 26,7% trong cùng kỳ năm 2021.
Cục Điều tra Dân số hợp tác với nhiều cơ quan liên bang để thực hiện cuộc khảo sát, theo dõi từ lúc đại dịch nhằm nhằm thu thập dữ liệu và đo lường trải nghiệm của các hộ gia đình, giúp cung cấp thông tin cho chính phủ liên bang và các bang.
Theo điều tra, tỷ lệ các hộ gia đình đang gặp khó khăn rất khác nhau theo khu vực địa lý. Cư dân ở các bang có thu nhập trung bình thấp hơn như Louisiana và Mississippi đang phải đối mặt với những vấn đề ngân sách lớn nhất.
Tại 15 tiểu bang, cứ 10 người lớn thì có hơn 4 người sống trong các hộ gia đình gặp khó khăn phần nào hoặc rất khó khăn trong việc thanh toán các chi phí sinh hoạt thông thường. Và ở một số khu vực đô thị, chẳng hạn như Los Angeles và Riverside, California, gần một nửa số hộ gia đình đang gặp khó khăn…..
————————————–
📣📣📣Meey Share: Mạng xã hội thông tin bất động sản đa chiều ứng dụng công nghệ AI
Giúp mang đến trải nghiệm đọc và chia sẻ tin tức bất động sản cá nhân hoá cho người dùng bằng việc áp dụng công nghệ AI.
Website: https://meeyshare.com/
App (Android): https://goeco.link/LWMvH
App (iOS): https://apple.co/3nALELl
————————————–
Đăng ký Kênh Meey TV: https://bit.ly/MEEYTVSUB
Kênh thông tin Đầu tư Bất động sản – Tài chính – Công nghệ hàng đầu Việt Nam.
#meeytv #meeyland
————————————–
Một ứng dụng thuộc Hệ sinh thái Công nghệ – Tài chính Bất động sản Meey Land – Cùng nhau khai thác giá trị.
Website: https://meeyland.com/
© Bản quyền Video thuộc về MEEY TV
© Copyright by MEEY TV ☞ Do not Reup

source

Leave A Reply

Your email address will not be published.